Chủ đầu tư nhà ở xã hội Thượng Thanh

Là một dự án tâm huyết được xây dựng bởi liên minh 2 công ty xây dựng có tiếng trên thị trường bất động sản, dự án nhà ở xã hội thượng thanh hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng thủ đô. Với chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm, rice city hiện đang là một địa chỉ đáng tin cậy cho khoản đầu tư của khách hàng.

Chủ đầu tư dự án rice city – kinh nghiệm nhân đôi 

Dự án nhà ở xã hội rice city là sản phẩm hợp tác của hai nhà đầu tư lớn, đó là công ty CP BIC Việt Nam và Liên doanh cty cp Him Lam thủ đô. Đây là hai công ty xây dựng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tới trên 10 năm kinh nghiệm và đã hoàn thành nhiều công trình xây dựng lớn và chất lượng hàng đầu tại thủ đô.

Trong suốt những năm tháng hình thành, hoạt động và phát triển, công ty CP BIC Việt Nam và Liên doanh cty cp Him Lam thủ đô đều đã trải qua nhiều dự án lớn, qua đó tích lũy cho mình không ít những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó cũng đã quy tụ được một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hùng hậu, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề và tâm huyết với nghề.

Sự kết hợp của hai công ty ấy đã tạo ra một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và chuẩn mực trong từng chi tiết. Dự án được coi là tinh hoa của 2 công ty lớn với chất lượng tăng lên gấp đôi, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Chủ đầu tư nhà ở xã hội thượng thanh – uy tín nhân đôi 

Không chỉ giàu kinh nghiệm, công ty CP BIC Việt Nam và Liên doanh cty cp Him Lam thủ đô còn được biết biết đến với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Và sự kết hợp của 2 công ty tạo nên uy tín nhân đôi và dĩ nhiên khoản đầu tư của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo chắc chắn gấp hai lần.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu của cả 2 công ty, dự án sẽ sẽ có nguồn vốn dồi dào nên chắc chắn không bị rơi vào tình trạng thiếu vốn dẫn đến chậm tiến độ xây dựng. Do đó khi lựa chọn đầu tư vào nhà ở xã hội rice city, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về tiến độ của dự án này.

Hơn nữa với uy tín lớn của cả hai chủ đầu tư, dự án nhà ở xã hội rice city cam kết sở hữu đầy đủ những giấy tờ pháp lý về đầu tư và xây dựng theo quy định của pháp luật. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn của khoản đầu tư, sẽ không có bất kỳ sự tranh chấp hay rủi ro nào ảnh hưởng đến khoản đầu tư ấy.

Chủ đầu tư nhà ở xã hội rice city có kinh nghiệm và uy tín nhân đôi nên chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, thủ tục pháp lý cũng như tiến độ bàn giao căn hộ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Leave a Reply