Giá bán và tiến độ thanh toán của dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh 

Hướng đến những khách hàng là gia đình có thu nhập thấp trong xã hội, dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh vì thế có giá bán vô cùng tốt đi kèm với tiến độ thanh toán rất hợp lý, qua đó tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhiều người lao động còn nghèo tại thủ đô có cơ hội sở hữu nhà ở dự án này.

Dự án NOXH tại quận long biên có giá bán rất tốt 

Hiện tại, dự án này chưa có giá bán cụ thể cho từng căn hộ, tuy nhiên, theo công bố sơ bộ từ chủ đầu tư, giá bán ở dự án này sẽ là dưới 15 triệu đồng /m2 sàn theo đúng quy định của nhà nước về giá bán của các dự án nhà ở xã hội.

Với giá bán như vậy, các căn hộ tại Nhà ở xã hội Thượng Thanh sẽ dao động trong khoảng từ 750 triệu đồng / căn đến dưới 1,5 tỷ đồng / căn. Đối với những căn góc 3 phòng ngủ rộng rãi nhất và ở hướng Nam đẹp nhất cũng sẽ có giá không quá 1,7 tỷ đồng / căn. Đây có thể coi là mức giá bán căn hộ thấp nhất hiện có trên địa bàn quận Long Biên, bởi theo như những gì ghi nhận được, giá bán các căn hộ trên địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm gần đó thường trên 20 triệu đồng /m2.

Và nếu khách hàng chọn lựa những căn hộ ở hướng tây, giá bán của chúng còn có thể thấp hơn, thường chỉ trong khoảng từ 700 triệu đến 1,3 tỷ đồng.

Tiến độ thanh toán của NOXH Thượng Thanh 

Cũng theo công bố từ chủ đầu tư, tiến độ thanh toán của Chung cư Rice City Thượng Thanh sẽ chia làm nhiều đợt, cụ thể như sau:

Khách hàng tham quan dự án và lựa chọn được căn hộ ưng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng và thanh toán 25% giá trị căn hộ.

Các đợt thanh toán lần 2 đến lần 5 sẽ diễn ra khi dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh xây dựng đến tầng 5, 10, 15 và 20, với trị giá khoản thanh toán là 15% giá trị căn hộ theo hợp đồng.

Lần thanh toán thứ 6 diễn ra khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ với mức thanh toán là 10% giá trị căn hộ theo hợp đồng và 2% phí bảo trì căn hộ.

Lần thanh toán cuối cùng diễn ra khi khách hàng nhận sổ hồng căn hộ với giá trị khoản thanh toán là 5% còn lại.

Tuy nhiên, tiến độ thanh toán trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi đôi chút khi khách hàng chính thức ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Như vậy, có thể thấy rằng, giá bán Nhà ở xã hội Thượng Thanh là rất tốt, trong khi đó tiến độ thanh toán là rất phù hợp. Đi kèm với đó là chất lượng các căn hộ không hề thua kém những dự án có giá bán cao hơn, dự án này xứng đáng là lựa chọn sáng giá của bạn và gia đình. Vì thế, hãy lựa chọn dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh để tiết kiệm chi phí mua căn hộ cho gia đình bạn

Leave a Reply