Mặt bằng nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Mặt bằng được thiết kế khoa học sẽ đảm bảo cho một cuộc sống chuẩn mực. Và Rice City là một dự án như vậy. Ở Mặt bằng Nhà ở xã hội thượng Thanh không chỉ là một căn hộ đẳng cấp, mà còn là một không gian xanh bất tận.

Tất cả đó tạo ra không gian sống vô cùng thanh khiết, vừa trong lành, hòa hợp với thiên nhiên, vừa hiện đại, xa hoa như một Châu Âu thời thượng. Sau đây, xin mời quý vị cùng tìm hiểu đôi chút về mặt bằng của Dự án để thấy sự khoa học và hợp lý ấy.

Mặt bằng thiết kế tổng thể 

Theo công bố từ chủ đầu tư, Rice City được xây dựng trên diện tích đất trên 6ha, chia thành hai khu chính là khu vực cảnh quan và khu căn hộ cao tầng. Khu vực dành cho các công trình cảnh quan chiếm tới trên 66%, tức là khoảng 4ha đất. Khu vực này sẽ được bố trí thành các công viên cây xanh, các tiểu cảnh vườn hoa và các đài phun nước.

Những cảnh quan này được bố trí xen kẽ và hợp lý với các con đường nội khu hiện đại, từ đó tạo ra một không gian xanh thơ mộng, đảm bảo cho các hoạt động vui chơi, giải trí hay tản bộ, thư giãn của cư dân Nhà ở xã hội quận long biên.

Khu căn hộ cao tầng được thiết kế thành 2 đơn nguyên riêng biệt là CT1 và CT2. Cả 2 đơn nguyên này cùng cao 22 tầng đi kèm 2 tầng hầm. Khu vực này chiếm khoảng 34% diện tích đất của toàn dự án, tức là xấp xỉ 2ha.

Mặt bằng khu chung cư cao tầng

Khu chung cư cao tầng của dự án NOXH Rice City Thượng Thanh là 2 đơn nguyên cao 22 tầng, và có thể chia chúng thành ba phần, cụ thể như sau;

Hai tầng hầm được thiết kế thành các bãi đỗ xe dành cho cư dân của Rice City và các khách hàng mua sắm tại khu thương mại.

Hai tầng đế được thiết kế thành khu trung tâm thương mại, trong đó tầng 1 là khu shophouse với các cửa hàng thời trang, ẩm thực, nhà hàng, siêu thị. Tầng 2 của khu vực này là khu dành riêng cho các dịch vụ tập luyện, như phòng tập GYM, yoga, spa và các bể bơi 4 mùa hiện đại.

Từ tầng 3 đến tầng 22 của tòa nhà là khu căn hộ chung cư. Các căn hộ tại đây được thiết kế thành từ 1 đến 3 phòng ngủ, với mức diện tích trong khoảng từ 50 đến 100m2. Bên cạnh các căn hộ là hệ thống 7 thang máy, 1 thang hàng và 1 cầu thang bộ kiêm lối thoát hiểm.

Đó chỉ là một số thông tin cơ bản về mặt bằng của Rice City để bạn có thể tham khảo ban đầu. Mọi chi tiết và thắc mắc, quý vị có thể liên lạc trực tiếp với chủ đầu tư của Nhà ở xã hội Rice City – công ty bì để được giải đáp.

Leave a Reply