Tiện ích dự án nhà ở xã hội Rice City 

Nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống chuẩn mực và tiện lợi nhất, Rice City Thượng Thanh đã được chủ đầu tư trang bị một thế giới các dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất, để khách hàng của dự án này không phải bỏ phí bất kỳ giây phút nào của cuộc sống hiện đại giữa lòng thủ đô phồn hoa, náo nhiệt.

Tiện ích ngoại khu quanh dự án 

Trước hết, khách hàng sinh sống tại Rice City có thể dễ dàng tiếp cận với một số dịch vụ tiện ích chất lượng cao tại Hà Nội, đến từ một số trung tâm lớn trong vòng bán kính 5km.

Đó là các trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại Hà Nội, với hàng trăm các dịch vụ mua sắm và vui chơi giải trí hàng đầu, như Aeon Mall Long Biên, Savico Megamall Long Biên,..

Hay đó còn là những dịch vụ y tế chất lượng nhất đến từ các bệnh viện tuyến đầu như bệnh viện Đức Giang, bệnh viện trung ương quân đội 108, bệnh viện hữu nghị,…

Bên cạnh đó, khi lựa chọn Nhà ở xã hội thượng Thanh, khách hàng còn được sinh sống trong một môi trường có chất lượng không khí trong lành bậc nhất tại Hà Nội. Sự trong lành ấy đến từ hồ điều hòa Ngọc Thụy rộng lớn nằm liền kề với Rice City.

Tiện ích nội khu tại dự án NOXH 

Bản thân Dự án chung cư tại quận Long biên cũng là thế giới của những dịch vụ tiện ích tuyệt vời nhất. Tất cả chúng đều đạt chất lượng 5 sao chuẩn mực nhất, chất lượng nhất.

Với diện tích cây xanh lớn, Rice City đảm bảo cho làn không khí tại dự án này trong lành nhất, từ đó mang đến cho khách hàng một cuộc sống thanh khiết nhất.

Đặc biệt nhất, tại dự án NOXH, có đến 3 tầng đế được chủ đầu tư thiết kế dành riêng cho mục đích thương mại, với diện tích sàn lên tới cả chục nghìn m2, trong đó:

Tầng 1 và tầng 2 được xây dựng thành trung tâm thương mại 5 sao. Nơi đây sẽ là thế giới của các cửa hàng thời trang sành điệu, các khu ẩm thực đẳng cấp, các siêu thị và cửa hàng đồ gia dụng với đa dạng các mặt hàng, cùng với trung tâm vui chơi giải trí dành cho trẻ em hiện đại. Đó sẽ là nơi cư dân của Rice City thỏa thích mua sắm những món đồ bản thân mình thích mà không phải đặt chân ra ngoài khuôn viên của dự án.

Tầng 3 của dự án này sẽ được thiết kế thành hệ thống trung tâm tập luyện với trang thiết bị máy móc hiện đại. Bạn có thể tìm thấy ở đây các dịch vụ GYM, yoga, spa đẳng cấp, bên cạnh đó là các bể bơi trong nhà chuẩn mực nhất, tất cả đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của khách hàng.

Hãy đến với Tiện ích Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh để tận hưởng cuộc sống hiện đại, bởi đây là địa chỉ đáp ứng tất cả những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của cả gia đình bạn.

Leave a Reply